เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
กระดาษและซอง (304)
กระดาษขาว (57)
กระดาษ A4 (15)
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
ข้อเสนอของเรา
โปรโมชั่น (8)
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.enable = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 5
เทคโนโลยีการพิมพ์
ถ่ายเอกสาร (14)
อิงค์เจ็ท (14)
เลเซอร์ (14)
เครื่องพิมพ์ดีด (9)
อิงค์เจ็ทขาว-ดำ (3)
ดูทั้งหมด
ยี่ห้อ
LYRECO (4)
QUALITY (4)
IDEA (3)
DOUBLE A (1)
GREEN READ (1)
ดูทั้งหมด
สี
ขาว (14)
แกรม
80 แกรม (9)
70 แกรม (5)
รูปแบบกระดาษ
A4 (14)
eco-filters
green products (4)
PEFC (2)
   

ตราสินค้าแนะนำ

   

   

ข่าวประชาสัมพันธ์

LINE @lyreco
มาเป็นเพื่อนกับเรา เพื่อรับข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ๆจากลีเรคโก

คลิกที่นี่

We are here for you!
เพื่อให้ธุรกิจของคุณกลับมาดำเนินได้อย่างปลอดภัย

คลิกที่นี่

กระดาษ A4

  ( 15  สินค้า )

กระดาษเอกสาร

หลายๆคนคงจะคุ้นเคยกับกระดาษ A4 หนา 70 แกรม กับ 80 แกรม เพราะว่าเป็นกระดาษเอกสารที่เห็นได้บ่อยและยังมีมีนิยมที่สูง  และเราคงพอจะรู้กันว่ากระดาษที่มีจำนวนแกรมมากกว่า คือกระดาษที่มีขนาดหนากว่า แต่เราเคยสงสัยกันมั้ยว่า แกรมที่ว่านี้ มันคืออะไรวัดกันยังไง ในความเป็นจริงแล้วแกรมนั้นก็คือกรัม(gram) ซึ่งมันเป็นหน่วยที่เราใช้วัดมวลกระดาษ เมื่อนำกระดาษชนิดหนึ่ง ๆ ที่มีพื้นที่... แสดงเพิ่มเติม

กระดาษเอกสาร

หลายๆคนคงจะคุ้นเคยกับกระดาษ A4 หนา 70 แกรม กับ 80 แกรม เพราะว่าเป็นกระดาษเอกสารที่เห็นได้บ่อยและยังมีมีนิยมที่สูง  และเราคงพอจะรู้กันว่ากระดาษที่มีจำนวนแกรมมากกว่า คือกระดาษที่มีขนาดหนากว่า แต่เราเคยสงสัยกันมั้ยว่า แกรมที่ว่านี้ มันคืออะไรวัดกันยังไง ในความเป็นจริงแล้วแกรมนั้นก็คือกรัม(gram) ซึ่งมันเป็นหน่วยที่เราใช้วัดมวลกระดาษ เมื่อนำกระดาษชนิดหนึ่ง ๆ ที่มีพื้นที่ 1 x 1 ตารางเมตรมาชั่งแล้ว จะมีน้ำหนักกี่กรัม (แกรม) ดังนั้นมันหมายความว่ากระดาษขนาด 80 แกรม คือกระดาษขนาด ที่มีน้ำหนัก 80 กรัม / ตารางเมตร นั่นเอง 

แล้วทำไมกระดาษA4 ส่วนมากต้องมีน้ำหนัก70-80 แกรม?

คำตอบก็คือการที่กระดาษขาวที่มีแกรมยิ่งน้อยจะทำให้มองทะลุได้ง่ายและมันยังดูไม่สวยงามอีกด้วย แต่ถ้าหนาเกินไปก็จะหนักเกินจนไม่น่าใช้ ซึ่งแกรมที่หนาขึ้นคือการที่ราคาของกระดาษสูง

แสดงน้อยลง

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต็อก

คู่ค้าของเรา