เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 7
พนักพิงปรับระดับได้
สีของเบาะที่นั่ง
เบาะที่นั่งปรับระดับความสูงได้
ชนิดของพนักพิง
ที่วางแขนปรับระดับได้
เวลาการใช้งานสูงสุดที่แนะนำ
ยี่ห้อ
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

เก้าอี้พนักงาน

เฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่จำเป็นต้องมีในทุกๆออฟฟิศ คือ “เก้าอี้สำนักงาน” ซึ่งในปัจจุบันเก้าอี้สำนักงานมีให้เลือกหลากหลาย โดยความแตกต่างของเก้าอี้สำนักงานในแต่ละรุ่น มักจะต่างกันที่วัสดุ นั่นก็คือ “หนัง” ของเก้าอี้นั่นเอง

  • เก้าอี้สำนักงาน หนัง PU

เก้าอี้หนังที่ผลิตขึ้นเพื่อทดแทนการใช้หนังแท้ที่มีราคาสูง โดยมีการเลียนแบบลักษณะของหนังให้ใกล้เคียงกับหนังแท้มากที่สุด ด้านนอกจะมีพื้นผิวเป็นเงามัน ส่วนด้านในจะมีลักษณะเป็นขนๆ เมื่อนำไปผลิตเป็นเก้าอี้สำนักงานจะให้ผิวสัมผัสที่นุ่มมาก ในบางครั้งอาจจะนิ่มกว่าหนังแท้เลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังมีลวดลายและสีของหนังที่นำมาผลิตเก้าอี้ให้เลือกหลากหลาย ต่างจากหนังแท้ที่มีสีให้เลือกจำกัด

  • เก้าอี้สำนักงาน หนัง PVC

เก้าอี้หนังเทียมที่ผลิตเพื่อใช้ทำเก้าอี้สำนักงานราคาถูก เป็นวัสดุที่ใช้หุ้มเก้าอี้ที่มีคุณภาพต่ำที่สุดในบรรดาหนังชนิดอื่นๆ ทำให้ต้นทุนในการผลิตเก้าอี้สำนักงานต่ำมาก มีสีและลายให้เลือกหลากหลาย ทำความสะอาดง่ายและไม่กักเก็บไรฝุ่น ซึ่งเราจะเห็นเก้าอี้สำนักงาน หนัง PVC ได้ตามร้านขายเฟอร์นิเจอร์ทั่วไป

ในส่วนของหนังแท้นั้น ไม่นิยมนำมาทำเก้าอี้สำนักงานมากนัก เนื่องจากหนังแท้มีราคาที่ค่อนข้างสูง และเก้าอี้สำนักงานต้องซื้อมาใช้งานในปริมาณมาก ทำให้ราคาเก้าอี้สำนักงานสูงไปด้วย หากซื้อในปริมาณมากอาจจะทำให้บริษัทสูญเสียงบประมาณโดยไม่จำเป็น เก้าอี้สำนักงานหนัง PU และ หนัง PVC จึงได้รับความนิยมในการนำมาผลิตเก้าอี้สำนักงานมากกว่า

นอกจากนี้ยังมีการนำผ้าตาข่ายมาใช้ในการผลิตเก้าอี้สำนักงานอีกด้วย ซึ่งในช่วงหลังเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้น เนื่องจากเก้าอี้สำนักงานที่ผลิตจากผ้าตาข่ายนั้นมีน้ำหนักเบา สามารถระบายอากาศได้ดี และยังมีดีไซน์ที่สวยงามอีกด้วย

 

กรุณาตรวจสอบพื้นที่บริการ ค่าจัดส่ง และระยะเวลาในการจัดส่งจากข้อตกลงและเงื่อนไขในการสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์ หรือแคตตาล็อกหน้า 690-691 หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่ Customer service โทร 02 338 0200 หรืออีเมล์ th.orders@lyreco.com

 

 

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา