เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 3
ความกว้าง
ยี่ห้อ
สี
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

ซองใส่ซีดี

  ( 1  สินค้า )

ซองแผ่นซีดี

แผ่นซีดี เป็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่เป็นที่นิยมเมื่อหลายปีที่ผ่านมา โดยตัวแผ่นซีดีผลิตจากแผ่นพลาสติกอะลูมิเนียมที่คลือบด้วยสารสะท้อนแสง สำหรับใครหลายคนยังคงเป็นหนึ่งในวิธีสำหรับการบันทึกข้อมูล เนื่องจากแผ่นซีดีมีความจุข้อมูลของแผ่นซีดีสามารถจุได้ประมาณ 600-700 เมกะไบต์ และแบ่งออกเป็นประเภท อ่านได้เพียงอย่างเดียว (Read Only) และประเภทสามารถลบและแก้ไขข้อมูลที่บันทึกไปแล้วได้ (CD-RW) ซึ่งเมื่อเทียบกับข้อมูลในปัจจุบันที่มีสูงเกินกิ๊กกะไบต์อย่างเช่นไฟล์ตัดต่อสกุล PSD หรือ AI ตัวแผนซีดีที่มีส่วนประกอบสำคัญคือพลาสติกจึงทำให้เกิดรอบขีดข่วนได้ง่าย อาจกระทบต่อข้อมูลที่บันทึบเอาไว้ภายใน จึงมีความจำเป็นต้องใส่ซองแผ่นซีดีเอาไว้ ซองแผ่นซีดีมีให้เลือกหลายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นแบบเล่มอัลบั้ม เคสแข็งสำหรับใส่ซีดี 

ปัญหาของแผ่นซีดี

เนื่องจากข้อมูลในทุกวันนี้มีรายละเอียดที่สูงขึ้น ทำให้มีความต้องการพื้นที่ความจุขึ้นหลักกิ๊กกะไบต์ แผ่นซีดีซึ่งมีเพื่นที่ความจุที่ประมาณ 600-700 เมกะไบต์จึงไม่ตอบสนองต่อความต้องการ ผู้คนจึงหันไปให้ความสนใจผลิตภัณฑ์เช่น ฮาร์ดไดรฟ์, แฟลชไดร์ฟ และการ์ดหน่วยความจำอื่นๆ ที่มีพื้นที่ความจุที่สูงกว่า โดยเริ่มต้นที่พื้นที่ความจุ 16 กิ๊กกะไบต์ ไปจนถึง 1 เทระไบต์หรือ 1,000,000 เมกะไบต์ เทียบเท่ากับแผ่นซีดี 1400 กว่าแผ่น

 

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา