ประชุมงาน

A Great Working Day. Delivered.

เราคือลีเรคโก

องค์กรลีเรคโกเป็นมากกว่าผู้จัดหาสินค้าหรือบริการสำหรับสถานที่ทำงาน เราร่วมมือกับองค์กรมุ่งมั่นในการสร้างโลกการทำงานที่ดีขึ้นในแต่ละวัน 

เราร่วมมือกับซัพพลายเออร์ที่มีชื่อเสียงในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยสนับสนุนความยั่งยืน ข้อมูลผลกระทบจากการซื้อขายสินค้าควรได้รับรู้ ผสานความรู้ท้องถิ่นร่วมกับเครือข่ายทั่วโลก เราสร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งร่วมกับซัพพลายเออร์ของเราเพื่อขับเคลื่อนความก้าวหน้าเรื่องความยั่งยืนในสถานที่ทำงาน

บริษัทเอกชนที่ก่อตั้งในปี 1926 องค์กรลีเรคโกดำเนินการโดยตรงใน 25 ประเทศในทวีปยุโรปและเอเชียครอบคลุมอีกกว่า 16 ประเทศใน 4 ทวีปผ่านการกระจายสินค้าร่วมกับพาร์ทเนอร์ของเรา ในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมในยุโรปและผู้จัดจำหน่ายสินค้าและบริการเพื่อสถานที่ทำงานอันดับ 3 ของโลก เรามุ่งมั่นในการก้าวไปข้างหน้าอย่างมีจริยธรรมและสนับสนุนความยั่งยืนในชุมชนท้องถิ่นของเราในการสนับสุนความเป็นอยู่ที่ดีและความปลอดภัยของผู้คนที่อาศัยและทำงานในท้องถิ่นนั้น

ข่าวประชาสัมพันธ์

26 ตุลาคม 2566

ลีเรคโกประกาศการรับรองลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก (เวอร์ชั่น 4.2) โดยสถาบัน Science Based Targets initiative (SBTis) ซึ่งตรวจสอบเป้าหมายในขอบเขตที่ 1 และ 2 ของลีเรคโกว่าสอดคล้องแนวทางจำกัดอุณหภูมิไม่ให้สูงขึ้นเกิน 1.5°C
 

Climber on top mountain

ส่งมอบทุกสิ่งที่สถานที่ทำงานต้องการอย่างยั่งยืน เพื่อให้ผู้คนในนั้นสามารถให้ความสนใจในสิ่งที่สำคัญยิ่งกว่า

ความมุ่งมั่นของเราร่วมแบ่งปันโดย 12,000 ผู้คนที่ลีเรคโก

สินค้าและบริการเพื่อพัฒนาความปลอดภัย ความเป็นอยู่ที่ดี และการทำงาน

เราพัฒนาอย่างต่อเนื่องและขยายการให้บริการของเราเพื่อให้ครอบคลุมทุกสิ่งที่สถานที่ทำงานต้องการตั้งแต่ อุปกรณ์สำนักงาน เครื่องเขียน เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน อุปกรณ์อิเล็กโทรนิกส์ อุปกรณ์การพิมพ์ อุปกรณ์ป้องกันภัยส่วนบุคคล ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัย เครื่องดื่มและอุปกรณ์จัดเลี้ยง

ในสภาพแวดล้อมอุตสาหกรรม

industrial
fact

ลีเรคโกฉบับย่อ

42 countries

40

ประเทศ

ด้วยสาขาย่อยในแต่ละประเทศ 17 แห่งและศูนย์ความเชี่ยวชาญด้านความปลอดภัย ลีเรคโกดำเนินธุรกิจ 25 ประเทศในยุโรปและเอเชีย เครือข่ายพันธมิตรการจัดจำหน่ายเชิงกลยุทธ์ของเราครอบคลุมตลาดเพิ่มถึง 16 แห่งทั่วโลก

10000 employees

12,000

พนักงาน

ผู้คนของเราคือกุญแจสำคัญสู่การให้บริการที่ยอดเยี่ยมมอบแก่ลูกค้าของเราในทุกวัน

สร้างสถานที่ทำงานที่ความยั่งยืนอยู่เพียงปลายนิ้ว

ลูกค้าของเรามุ่งมั่นที่จะสร้างสถานที่ทำงานที่ส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดี ความปลอดภัยของผู้คนและปกป้องโลกของเรา

เรามุ่งมั่นในการช่วยลูกค้าของเราพบกับนวัตกรรมที่ยั่งยืนด้วยการให้คำแนะนำและบริการที่ปรับแต่งตามความต้องการเฉพาะของแต่ละท่านและปรับใช้มาตรฐานเศรษฐกิจหมุนเวียนสำหรับสถานที่ทำงาน

ในฐานะหนึ่งในสมาชิก UN Global Compact ตั้งแต่ปี 2004 เราเผยแพร่รายงานความยั่งืยนของเราทุกปี เพื่อเน้นย้ำการดำเนินการที่เราใช้เพื่อบรรลุเป้าหมายความยั่งยืนของเราและสนับสนุนให้ลูกค้าของเราบรรลุเป้าหมายของตนเอง

เรียนรู้เพิ่มเติม

อ่านรายงานความยั่งยืนของเรา

Ethiopian Children

ลีเรคโกเพื่อการศึกษา

ระดมทุนเพื่อแก้ปัญหาความเท่าเทียมทางการศึกษาสำหรับเด็กทั่วโลก

สนับสนุนให้ผู้คนแบ่งเวลาเพื่อเข้าร่วมโครงการการกุศลเป็นส่วนหนึ่งในวัฒนธรรมองค์กรของเรา

ผ่านโครงการการศึกษาโดยลีเรคโก ผู้คนของเราริเริ่มกิจกรรมเพื่อระดมทุนสำหรับเด็กที่ขาดโอกาสทางการศึกษาให้สามารถเข้าถึงการศึกษาได้ง่ายขึ้น

Camera man

Lyreco News

ค้นพบข่าวสารล่าสุดจากลีเรคโกได้ในนิตยสารของเรา

Lyreco e-shop

Lyreco E-SHOP

หนึ่งคำตอบ หนึ่งผู้จัดหา หนึ่งร้านออนไลน์ครอบคลุมทุกความต้องการสำหรับสถานที่ทำงาน

ไปที่ e-shop