เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
หมึกและโทนเนอร์ (409)
ตลับหมึกเครื่องโทรสาร (7)
ตลับหมึกเครื่องโทรสาร (4)
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.enable = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 5
ยี่ห้อ
BROTHER (2)
PANASONIC (2)
การพิมพ์สี
ดำ (4)
เทคโนโลยีการพิมพ์
เลเซอร์ (2)
อิงค์เจ็ท (1)
เลเซอร์ขาว-ดำ (1)
เงื่อนไขสินค้า
ใหม่ (4)
ประเภท
แท้ (4)
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

LINE @lyreco
มาเป็นเพื่อนกับเรา เพื่อรับข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ๆจากลีเรคโก

คลิกที่นี่

We are here for you!
เพื่อให้ธุรกิจของคุณกลับมาดำเนินได้อย่างปลอดภัย

คลิกที่นี่

ตลับหมึกเครื่องโทรสาร

  ( 4  สินค้า )

คุณภาพเครื่องแฟกซ์กับหมึกเครื่องแฟซก์

เครื่องแฟกซ์หรือเครื่องโทรสาร คือ เทคโนโลยีในการสื่อสารชนิดหนึ่งที่ถูกใช้ในการโอนถ่ายข้อมูลของเอกสารต่างๆ ซึ่งผู้คนส่วนใหญ่นั้นจะเข้าใจว่าเครื่องแฟกซ์คือวิธีการส่งเอกสารระยะไกล แต่ในการทำงานของเครื่องนี้จะต้องทำงานผ่านเครือข่ายของโทรศัพท์  ในความจริงที่ว่าเครื่องแฟกซ์นั้นมีความนิยมเนื่องจากมันสามารถช่วยขจัดเวลาและระยะเวลาของการส่งเอกสาร ทำให้หลายๆคนหรือบริษัทสามารถลดค่าใช้จ่ายในค่าไปรษณีย์ อย่างไรก็ตามเครื่องแฟกซ์นั้นก็มีข้อเสียเช่นกัน และข้อเสียนั้นก็คือการส่งข้อมูลผ่านเครื่องโทรสารนั้นจะมีคุณภาพที่ต่ำกว่าเครื่องปริ้นเตอร์ทั่วไป เนื่องจากเป็นการส่งข้อมูลผ่านโครงข่ายโทรศัพท์ และที่สำคัญการจัดหน้าต่างๆสามารถผิดเพี้ยนไปจากต้นฉบับได้ แต่ตัวคุณภาพของเอกสารนั้นก็สามารถทำให้ดีขึ้นได้โดยการใช้หมึกเครื่องแฟกซ์ที่มีคุณภาพอย่างเช่น หมึกเครื่องแฟกซ์ Brother เพื่อมาทดแทนคุณภาพของตัวเครื่องโทรสาร

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

product
เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกใหม่?
product
เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกใหม่?
product
เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกใหม่?
product
เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกใหม่?

คู่ค้าของเรา