เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 3
ยี่ห้อ
จำนวนช่องใส่เงิน
จำนวนช่องใส่เหรียญ
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

อุปกรณ์การคิดเงิน

  ( 7  สินค้า )

เครื่องนับธนบัตร

การนับธนบัตร เป็นเรื่องที่ค่อนข้างยุ่งยากและใช้เวลานาน สำหรับองค์กรใหญ่ๆ หรือธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเงินจำนวนมาก เช่น ธนาคาร ห้างสรรพสินค้า ร้านทอง ฯลฯ หากต้องนับและคัดแยกเองอาจเกิดความผิดพลาดได้ง่าย เครื่องนับธนบัตร จึงเป็นตัวช่วยที่ดี ที่จะช่วยนับและคัดแยกประเภทธนบัตร  โดยไม่ต้องใช้เวลานาน

เครื่องนับธนบัตรถูกพัฒนาความสามารถตามความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีมาเรื่อยๆ สามารถแยกประเภทและจัดเรียงธนบัตร พร้อมแสดงจำนวนเงินทั้งหมดจากการนับได้อีกด้วย นอกจากนั้นในเครื่องนับธนบัตรยังมีระบบตรวจธนบัตรปลอม ซึ่งพัฒนาให้มีการตรวจได้อย่างแม่นยำด้วยระบบรังสียูวี (UV) และระบบแถบแม่เหล็ก แล้วยังมีระบบอินฟาเรดตรวจจับการพับครึ่งหรือซ้อนติดกันของธนบัตร ช่วยให้การนับไม่ผิดพลาด โดยหลักการทำงานของเครื่องนับธนบัตร คือ เมื่อเรานำธนบัตรใส่ลงไปในช่องนับธนบัตร เครื่องจักรก็จะปล่อยลมออกมา ลมจะทำการเป่าธนบัตรแต่ละใบเพื่อให้ธนบัตรแต่ละใบนั้นปลิวผ่านหัวอ่านอิเล็กทรอนิกส์ และหัวอ่านอิเล็กทรอนิกส์ก็จะใช้ลำแสงตรวจจับธนบัตรที่วิ่งผ่านมันไป จากนั้นจะส่งข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ไปยังตัวประมวลผลของเครื่อง และแสดงจำนวนธนบัตรที่นับออกมาได้บนหน้าจอ

การเลือกเครื่องนับธนบัตร/เหรียญให้คุ้มค่ากับการใช้งาน ผู้ใช้จึงควรคำนึงถึงสิ่งต่างๆ เหล่านี้

  • ปริมาณของธนบัตรที่ต้องนับในแต่ละวัน หากปริมาณธนบัตรมีปริมาณมาก อาจต้องใช้เครื่องนับที่นับได้เร็ว เพื่อช่วยประหยัดเวลา
  • ธนบัตรที่ต้องนับอยู่ในสภาพดีหรือไม่ หากธนบัตรที่ต้องนับส่วนใหญ่ เป็นธนบัตรเก่า ยับ หรือถูกพับ การใช้เครื่องนับธนบัตรที่มีระบบอินฟาเรด (IR) ตรวจจับการพับครึ่งหรือการซ้อนกันของธนบัตรจะช่วยให้การนับแม่นยำ ไม่ผิดพลาด
  • ความเสี่ยงต่อการได้รับธนบัตรปลอม หากธุรกิจหรืองานที่ทำมีความเสี่ยงต่อการได้รับธนบัตรปลอม อาจต้องเลือกใช้เครื่องนับธนบัตรที่มีระบบตรวจจับธนบัตรปลอมในระดับสูง เพื่อให้การตรวจสอบมีประสิทธิภาพและแม่นยำ

นอกจากเครื่องนับธนบัตร Lyreco มีกล่องรับบริจาค กล่องแสดงความคิดเห็นให้เลือกซื้อ สั่งเลย!

 

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา