เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
Promotion
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 7
สี
รูปทรงของหน้าโต๊ะ
ปรับระดับความสูงได้
รูปแบบฐาน
จำนวนผู้ใช้งาน
ความยาวหน้าโต๊ะ
ความลึกหน้าโต๊ะ
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

โต๊ะประชุม

เพื่อให้มีการสื่อสารและเข้าใจกันได้อย่างชัดเจนขึ้นห้องประชุม ถือเป็นหัวใจหลักของสำนักงาน โต๊ะประชุมจึงเป็นสิ่งสำคัญในการใช้แลกเปลี่ยนไอเดีย ปรึกษาปัญหาที่พบ หรือพูดถึงทิศทางขององค์กรสำหรับคนทำงานและผู้ร่วมสัมมนาได้เป็นอย่างดี การจัดโต๊ะประชุมให้เหมาะสมและตอบโจทย์การใช้งานจึงเป็นเรื่องจำเป็นและไม่ควรมองข้าม Lyreco รวบรวมรูปแบบการจัดโต๊ะประชุมมาฝากกันค่ะ

  1. จัดโต๊ะประชุมแบบเธียเตอร์ (Theatre) เป็นการจัดห้องประชุมในลักษณะโรงหนัง โดยการจัดเก้าอี้สลับฟันปลาหรือจัดเป็นขั้นบันได จะช่วยลดการบดบังผู้บรรยายและจอดภาพได้ เน้นการบรรยายเนื้อหา มีการฉายภาพบนจอ เหมาะสำหรับการประชุมที่ให้ผู้พูดหรือผู้บรรยายเป็นจุดสนใจเพียงจุดเดียว และมีเข้าร่วมฟังเป็นจำนวนมาก
  2. จัดโต๊ะประชุมแบบห้องเรียน (Classroom) เป็นการนำโต๊ะประชุมแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้ามาตั้งไว้ตามแต่ละแถว มักมีกระดาษและปากกาให้ผู้เข้าร่วมได้จดบันทึกข้อมูล เหมาะสำหรับห้องประชุมที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่พอสมควร
  3. จัดโต๊ะประชุมแบบคณะกรรมการ (Boardroom) เป็นการจัดห้องประชุมแบบทั่วไป มักเห็นทั่วไปตามห้องประชุมของบริษัทต่างๆ โดยมีโต๊ะสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่กลางห้องแล้วนำเก้าอี้มาจัดวางล้อมรอบโต๊ะนั้น โดยผู้เข้าร่วมประชุมจะไม่เยอะมาก เหมาะสำหรับการประชุมที่ต้องระดมความคิด ปรึกษาหารือกัน ผู้เข้าร่วมประชุมจะสามารถสื่อสารกันได้อย่างสะดวก และได้เห็นสีหน้าท่าทีของผู้เข้าร่วมประชุมคนอื่นๆ ได้อย่างชัดเจน
  4. จัดโต๊ะประชุมแบบวงกลมปิด (Banquet) เป็นการจัดโต๊ะให้ผู้ร่วมประชุม 6-10 คนต่อโต๊ะ หรือที่เรียกกันว่า โต๊ะจีน นั้นเอง เหมาะสำหรับงานที่ต้องการให้ผู้เข้าร่วมได้มีการพูดคุยสนทนากันได้อย่างสะดวก มีการแบ่งกลุ่มแบ่งโต๊ะกันอย่างชัดเจน ควรเว้นระยะห่างระหว่างโต๊ะแต่ละตัวให้มีช่องว่างเข้า-ออก เดินผ่านได้สะดวก เพื่อไม่ให้ผู้เข้าร่วมงานรู้สึกถึงความแออัดจนเกินไป
  5. จัดโต๊ะประชุมแบบวงกลมเปิด (Cabaret) จะจัดโต๊ะประชุมคล้ายกับการจัดแบบวงกลมปิด แตกต่างที่จำนวนที่ลดลง โดยให้ผู้ร่วมประชุมนั่งเป็นครึ่งวงกลมเท่านั้น มีการเว้นด้านหน้าไว้เพื่อให้มองเห็นเวทีชัดเจน
  6. จัดโต๊ะประชุมแบบแบบตัว U (U-Shape)  เป็นการจัดโต๊ะให้มีลักษณะเป็นตัว U โดยเว้นที่ว้างบริเวณด้านหน้าไว้สำหรับผู้บรรยาย เน้นการใกล้ชิดกับผู้ฟัง มีการถาม-ตอบระหว่างกัน เหมาะสำหรับการประชุมขนาดเล็ก

 

กรุณาตรวจสอบพื้นที่บริการ ค่าจัดส่ง และระยะเวลาในการจัดส่งจากข้อตกลงและเงื่อนไขในการสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์ หรือแคตตาล็อกหน้า 690-691 หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่ Customer service โทร 02 338 0200 หรืออีเมล์ th.orders@lyreco.com

 

 

 

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา