เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 1
ยี่ห้อ
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

อุปกรณ์อื่นๆ

  ( 3  สินค้า )

โทรโข่ง

เทคโนโลยีที่ก้าวกระโดด ทำให้เกิดสิ่งประดิษฐ์มากมายในการอำนวยความสะดวกในรูปแบบต่างๆ ขึ้น โทรโข่ง หรือ เมกาโฟน เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ขยายเสียงที่ช่วยอำนวยความสะดวกในด้านการสื่อสาร โดยหลักการทำงานของเครื่องขยายเสียง คือ เมื่อเราพูดใส่โทรโข่ง ตัวไดอาแฟรมในไมโครโฟนจะทำหน้าที่แปลงคลื่นเสียงของเราไปเป็นสัญญาณไฟฟ้า สัญญาณไฟฟ้าจะถูกส่งต่อไปยังเครื่องบันทึกเสียง เมื่อเครื่องบันทึกเสียงได้รับสัญญาณแล้ว มันก็จะส่งสัญญาณไฟฟ้าไปยังช่องอินพุตที่มีเครื่องขยายเสียงที่ต่ออยู่ เครื่องขยายเสียงจะขยายสัญญาณไฟฟ้าให้ใหญ่ขึ้นและส่งออกไปยังลำโพง มักนำมาใช้ในกิจกรรมสันทนาการกลางแจ้งหรือนอกสถานที่ เพื่อให้คนในวงกว้างได้ยินเสียงประกาศหรือประชาสัมพันธ์ต่างๆ ได้อย่างทั่วถึง มีรูปร่างคล้ายกรวย สามารถถือติดตัวได้อย่างสะดวก ในปัจจุบัน มีการใส่ฟังก์ชันเพื่อสะดวกแก่ผู้ใช้งานมากขึ้น เช่น สามารถอัดเสียงและให้เล่นวนซ้ำต่อเนื่องได้

 

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา