เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
อุปกรณ์เทคโนโลยี (402)
อุปกรณ์อื่นๆ (3)
โทรโข่งและอุปกรณ์เชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ (3)
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
ข้อเสนอของเรา
Clearance ! (1)
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.enable = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 1
ยี่ห้อ
ANITECH (1)
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

LINE @lyreco
มาเป็นเพื่อนกับเรา เพื่อรับข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ๆจากลีเรคโก

คลิกที่นี่

We are here for you!
เพื่อให้ธุรกิจของคุณกลับมาดำเนินได้อย่างปลอดภัย

คลิกที่นี่

อุปกรณ์อื่นๆ

  ( 3  สินค้า )

โทรโข่ง

เทคโนโลยีที่ก้าวกระโดด ทำให้เกิดสิ่งประดิษฐ์มากมายในการอำนวยความสะดวกในรูปแบบต่างๆ ขึ้น โทรโข่ง หรือ เมกาโฟน เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ขยายเสียงที่ช่วยอำนวยความสะดวกในด้านการสื่อสาร โดยหลักการทำงานของเครื่องขยายเสียง คือ เมื่อเราพูดใส่โทรโข่ง ตัวไดอาแฟรมในไมโครโฟนจะทำหน้าที่แปลงคลื่นเสียงของเราไปเป็นสัญญาณไฟฟ้า สัญญาณไฟฟ้าจะถูกส่งต่อไปยังเครื่องบันทึกเสียง เมื่อเครื่องบันทึกเสียงได้รับสัญญาณแล้ว มันก็จะส่งสัญญาณไฟฟ้าไปยังช่องอินพุตที่มีเครื่องขยายเสียงที่ต่ออยู่ เครื่องขยายเสียงจะขยายสัญญาณไฟฟ้าให้ใหญ่ขึ้นและส่งออกไปยังลำโพง มักนำมาใช้ในกิจกรรมสันทนาการกลางแจ้งหรือนอกสถานที่ เพื่อให้คนในวงกว้างได้ยินเสียงประกาศหรือประชาสัมพันธ์ต่างๆ ได้อย่างทั่วถึง มีรูปร่างคล้ายกรวย สามารถถือติดตัวได้อย่างสะดวก ในปัจจุบัน มีการใส่ฟังก์ชันเพื่อสะดวกแก่ผู้ใช้งานมากขึ้น เช่น สามารถอัดเสียงและให้เล่นวนซ้ำต่อเนื่องได้

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

product
เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกใหม่?

คู่ค้าของเรา