เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 3
ยี่ห้อ
ความจุสูงสุดต่อซอง
ประเภทการติดตั้ง
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

แท่นโชว์เอกสาร

  ( 2  สินค้า )

แท่นโชว์เอกสาร

แท่นโชว์เอกสาร เป็นอีกอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในสำนักงานที่ต้องการติดประกาศข่าวสารต่างๆ หรือนำเสนองานในที่ประชุม แทนการใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ข้อดีของแท่นโชว์เอกสารคือ ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับบริษัทและธุรกิจมากขึ้น เนื่องจากสามารถสื่อสารให้หลายคนในวงกว้าง โดยไม่ต้องพิมพ์กระดาษแจกรายบุคคล ซึ่งเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายภายในองค์กรไปได้เยอะเลยทีเดียว

แท่นโชว์เอกสาร นอกจากจะช่วยประหยัดพื้นที่แล้ว ยังสามารถใช้งานได้นานอีกด้วย เหมาะสำหรับใส่เอกสารต่างๆ เช่น เอกสารโบรชัวร์ รายละเอียดสินค้า และสื่อโฆษณาต่าง ๆ มีทั้งแบบตั้งโต๊ะและติดผนัง สามารถซื้อซองรีฟิลล์ เพื่อให้เอกสารเพิ่ม

เลือกซื้อแท่นโชว์เอกสารเพิ่มเติมได้ที่ Lyreco!

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา