เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 3
ความกว้าง
ความสูง
สี
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

กล่องพัสดุ

  ( 5  สินค้า )

กล่องพัสดุ

ในการส่งพัสดุนั้นขนาดและคุณภาพของกล่องพัสดุนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึง เนื่องจากคนส่วนใหญ่นั้นมักจะเลือกซื้อกล่องพัสดุที่มีราคาถูก เพราะมันจะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการส่ง แต่การเลือกซื้อกล่องแบบนั้นก็จะเพิ่มความเสี่ยงให้กับพัสดุของคุณ เนื่องจากกล่องราคาถูกนั้นมีความสามารถในการรับแรงกระแทกที่ต่ำ แต่ถ้ายอมจ่ายเงินในเพิ่มอีกนิดขึ้นเพื่อแลกกับกล่องที่มีคุณภาพดี มันก็ลดความเสี่ยงของพัสดุจากความเสียหายและยังปกป้องของในกล่องให้มีสภาพที่ดีเหมือนเดิม มากไปกว่านั้นนอกจากตัววัสดุแล้วขนาดก็มีความสำคัญเพราะการเลือกไซส์ที่เหมาะกับตัวพัสดุ นอกจากการเลือกไซส์ที่ถูกต้องจะทำให้ห่อพัสดุได้รวดเร็วขึ้นแล้วนั้น มันยังมีผลกับการลดความเสียหายที่จะเกิดกับพัสดุได้เช่นกัน ซึ่งการที่มีเนื้อที่ในกล่องเหลือมากนั้น มันจะทำให้พัสดุกลิ้งไปมาและกระแทกได้มากขึ้น ดังนั้นการเลือกขนาดและวัสดุที่เหมาะนั้นมีความสำคัญมากในการส่งของ

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา