เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 7
ขนาดซองขยายข้าง
ประเภท
มีฝาหน้าต่าง
ยี่ห้อ
วิธีการปิด
สี
แกรม
eco-filters
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

ซองขยายข้าง

  ( 2  สินค้า )

ชนิดซองขยายข้าง

สำหรับซองเอกสารหรือที่คนทั่วไปนิยมเรียกกันว่าซองน้ำตาลนั้นมี 3 ประเภทดังนี้

  1. ซอง BA คือ ซองที่ผลิตโดยกระดาษน้ำตาลธรรมดา หรือน้ำตาล BA : หนา 110 g. เป็นซองสีน้ำตาลอ่อนที่มีเนื้อเนียน แต่จะไม่คงคน ดังนั้นซองชนิดนี้จึงนิยมใช้บรรจุเอกสารหรือวัตถุที่มีน้ำหนักไม่มากนัก ซึ่งถ้าเทียบกับซองอีก2แบบ ซอง BA จะมีราคาถูกที่สุด
  2. ซอง KA คือ ซองที่ผลิตโดยกระดาษน้ำตาลอย่างดีสีเข้ม หรือน้ำตาล KA : หนา 125 g. เนื้อกระดาษเหมือนกับ KI แต่สีจะต่างกันคือ สีจะเข้มออกน้ำตาลแดง เหมาะกับการบรรจุเอกสาร และจดหมายที่ค่อนข้างมีน้ำหนัก เช่น นิตยสารเล่มใหญ่ หรือหนังสือที่มีน้ำหนักมาก ตัวอย่างสินค้าที่หาซื้อได้กับ Lyreco คือ ซองเอกสารขยายข้าง KA หนา 125แกรม
  3. ซอง KI คือ ซองที่ผลิตโดยกระดาษน้ำตาลอย่างดีสีอ่อน หรือน้ำตาล KI : หนา 125 g. เนื้อกระดาษเนียนกว่าและแข็งแรงกว่า BA สีกระดาษเป็นน้ำตาลอ่อนนวล เหมือนกระดาษกล่อง เหมาะกับการบรรจุเอกสาร และจดหมายที่ค่อนข้างมีน้ำหนักเช่นเดียวกับซองKA

อย่างไรก็ตามซองน้ำตาลที่จะสามารถพบเจอได้บ่อยๆนั้นจะมาในขนาดของ A4 และบางซองนั้นสามารถทำเป็นซองขยายข้างได้เพราะในบางกรณี ผู้ส่งต้องการเนื้อที่ที่มากขึ้น ซองขยายข้างจึงถูกผลิตมาเพื่อแก้ปัญหาเนื้อที่ ที่จำกัด 

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา