เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
Promotion
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 8
สี
ดูทั้งหมด
รูปทรงของหน้าโต๊ะ
ดูทั้งหมด
รูปแบบฐาน
ความยาวหน้าโต๊ะ
ความลึกหน้าโต๊ะ
ยี่ห้อ
ปรับระดับความสูงได้
จำนวนผู้ใช้งาน
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

การเลือกโต๊ะ

โต๊ะทำงานนั้นถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญมากต่อการทำงาน เพราะนอกจากมันจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ทำให้ออฟฟิศหรือบ้านดูสวยงามได้แล้วนั้น มันยังมีผลต่อการใช้งานและสุขภาพของผู้ใช้เช่นกัน เนื่องจากผู้คนส่วนมากนั้นต้องใช้ชีวิตกับโต๊ะหลายชั่วโมงต่อวัน มันหมายความว่าโต๊ะนั้นจะมีผลต่อสุขภาพของผู้ใช้ก็ต่อเมื่อผู้ใช้เลือกโต๊ะที่ขนาดขัดแย้งกับคนใช้ ในความเป็นจริงที่ว่าโต๊ะนั้นมีหลายประเภทและแต่ละชนิดก็มีลักษณะที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะยาว โต๊ะทำงาน โต๊ะประชุม หรือโต๊ะอาหาร  ล้วนแล้วสามารถส่งผลกระทบต่อผู้ใช้ได้ อย่างไรก็ตามกลุ่มที่มีความเสี่ยงมากที่สุดคือพนักงานออฟฟิศ เพราะว่า พนักงานออฟฟิศนั้นต้องทำงานวันละประมาณ 8 ชั่วโมงต่อวัน ดังนั้นกลุ่มนี้จะมีความเสี่ยงต่อโรค office syndrome มาก แต่ถ้าคุณเลือกซื้อโต๊ะที่มีความสูงพอดีกับระดับอก และนั่งทำงานในท่าที่ถูกสุขลักษณะ ความเสี่ยงต่อการเจ็บป่วยก็จะลดลง

 

กรุณาตรวจสอบพื้นที่บริการ ค่าจัดส่ง และระยะเวลาในการจัดส่งก่อนการสั่งซื้อ หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่ Customer service โทร 02 338 0200 หรืออีเมล์ th.orders@lyreco.com

 

 

 

 

 

 

 

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

product

APEX โต๊ะอาหาร สีขาว

รหัสสินค้า: 6.570.726
5,500.00 THB ชิ้น

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา