เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


 

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ร้านค้า Safety Jogger

ในฐานะที่เป็น Safety Jogger ใช้เวลาสองสามปีในการเป็นแบรนด์ที่เราเป็นอยู่ในปัจจุบัน ที่เริ่มต้นจากการเป็นโรงงานผลิตรองเท้าเล็กๆ ในเบลเยียมที่ชื่อว่า 'Cortina' ได้เติบโตเป็นธุรกิจระหว่างประเทศที่ประกอบด้วยแบรนด์ต่างๆ มากมาย ซึ่ง Safety Jogger เป็นหนึ่งในแบรนด์แรกๆ

 

วันนี้ Safety Jogger เป็นแบรนด์ระดับสากลของ PPE (อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Cortina การเป็นส่วนหนึ่งของ Cortina ทำให้ Safety Jogger เป็นแบรนด์ที่มั่นคง นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้เราเติบโตอย่างรวดเร็วในตลาดของเราโดยไม่สูญเสียคุณภาพในกระบวนการ

 

เป็นประจำทุกปี Safety Jogger จำหน่ายรองเท้ามากกว่า 32 ล้านคู่ทั่วโลก เราสามารถทำได้เพราะ Safety Jogger สามารถพึ่งพาทีมงานที่ยอดเยี่ยมที่มีแรงจูงใจสูงที่จะให้มากกว่า 100% เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า นอกจากนั้น Safety Jogger ยังสามารถพึ่งพาห่วงโซ่อุปทานที่ไร้ที่ติและการจัดการสต็อคสดได้อีกด้วย

 

 

สนใจสินค้าของเรา? เลือกชมจากเมนูด้านล่างนี้

รองเท้านิรภัย

ถุงมือนิรภัย

Best Seller

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

SAFETY JOGGER ถุงมือ SHIELD L/9 1 คู่
con

 

 

Need a PPE Specialist Salesperson?

Contact us now

 

 

ต้องการให้ติดต่อกลับ?

 

 

 

 

ต้องการสินค้าตัวอย่าง?

 

 

คุณอาจจะอยากอ่านบทความเหล่านี้

ชมสินค้าทั้งหมดของ Safety Jogger

คู่ค้าของเรา