เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


Top Employer 2021

ลีเรคโกคือผู้ริเริ่มการส่งมอบสินค้าเพื่อความยั่งยืน และเป็นผู้นำตลาด B2B  ด้านการจัดจำหน่ายเครื่องใช้ในสำนักงานและอุปกรณ์ป้องกันภัยส่วนบุคคลระดับแนวหน้าของโลก 

เราเป็นบริษัทเอกชนที่ดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2469 ปัจจุบันมีพนักงานกว่า 10,000 คนทั่วทั้ง 25 ประเทศ ยึดพันธกิจความรับผิดชอบและสิ่งแวดล้อม และให้ความสำคัญกับพนักงาน ลูกค้า ผู้ผลิต และคู่ค้าทุกท่านมาโดยตลอด เพื่อการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพ

เรามีสินค้ามากกว่า 7,000 รายการในแค็ตตาล็อกและ E-SHOP จากแบรนด์ชั้นนำที่ท่านชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ในสำนักงาน เครื่องเขียน ตลับหมึกพิมพ์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด หรืออุปกรณ์ป้องกันภัยส่วนบุคคล

 

ไม่สำคัญว่าที่ทำงานของท่านคืออะไร หรืออยู่ที่ไหน

เราพร้อมส่งมอบสินค้าและบริการอย่างเป็นเลิศ เพื่อวันทำงานที่ยอดเยี่ยมให้แก่ท่าน

 

ค้นหาสินค้าที่ท่านต้องการได้ที่นี่! :)

Lyreco Main Catalogue 2021

Lyreco PPE Catalogue 2020

 

*ราคาที่ระบุแค็ตตาล็อกนี้เป็นราคาสินค้าไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ณ วันที่ 1 มกราคม พ.ศ.2564 บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 
กรุณาตรวจสอบราคาปัจจุบันในเว็บไซต์ของบริษัท

คู่ค้าของเรา