เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 2
การใช้งาน
ยี่ห้อ
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

อุปกรณ์ชำระล้างตาและร่างกายฉุกเฉิน

  ( 3  สินค้า )

ชุดล้างตาฉุกเฉิน

ชุดล้างตาฉุกเฉินคืออุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อให้ส่งน้ำสำหรับชำระล้างการปนเปื้อนของสารเคมีที่ใบหน้า ดวงตา หรือร่างกาย โดยมีวาล์วเปิดน้ำแบบมือผลักหรือเท้าเหยียบ แทนวาล์วก๊อกแบบทั่วไป เพื่อให้สามารถเปิดน้ำได้อย่างรวดเร็วเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน จึงถือเป็นอุปกรณ์พยาบาลสำหรับในกรณีเกิดอุบัติเหตุ และนี่คือขั้นตอนการใช้ชุดล้างตาฉุกเฉิน

  1. ถอดคอนแทคเลนส์หรืออุปกรณ์ต่างๆที่อยู่ในดวงตาเมื่อถูกสารเคมีหรือเศษผงเข้าตาเพื่อป้องกันอันตรายที่จะเกิดความเสียหายกับดวงตามากขึ้น
  2. เปิดเปลือกตาออกแล้วนำไปบริเวณอ่างล้างตาฉุกเฉินการใช้ชุดล้างตาฉุกเฉินควรมีเพื่อนร่วมงานหรือคนอื่นอยู่ด้วยเพื่อความรวดเร็วและสะดวกในการใช้งานอ่างล้างตาฉุกเฉิน
  3. ใช้มือเปิดเปลือกตาให้กว้างและมีคนอื่นเปิดน้ำบนชุดล้างตาฉุกเฉินที่ได้รับการออกแบบเพื่อให้ล้างอย่างต่อเนื่องภายใต้ความดันอ่อนโยนเพื่อให้มั่นใจว่าสารพิษหรือเศษผงต่างๆออกจากตาของคุณ
  4. ให้เพื่อนร่วมงานหรือคนอื่นๆโทรแจ้งฝ่ายความปลอดภัย หรือฝ่ายเซฟตี้ของคุณในขณะที่คุณทำการล้างตาด้วยชุดล้างตาฉุกเฉินบริเวณตาของคุณ การล้างตาด้วยชุดล้างตาฉุกเฉินควรใช้เวลาอย่างน้อย 15 นาทีแม้หลังจากเจ้าหน้าที่ด้านความปลอดภัยมาถึงเพื่อให้แน่ใจว่าสารเคีมีหรือเศษผงได้ถูกล้างจนหมดหรือเหลือน้อยที่สุด

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา