rickshaw

การจัดการลูกค้าสัมพันธ์

ตั้งแต่การเลือกสินค้าไปจนถึงการจัดส่ง เราพร้อมให้การสนับสนุนคุณ

ผู้คนคือปัจจัยหลักของธุรกิจของเรา เราจึงต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับการสนับสนุนทุกอย่างที่คุณต้องการเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการทํางานที่ดีสําหรับพนักงานของคุณ

ด้วยที่ปรึกษาการขาย ตัวแทนบริการลูกค้า ผู้ให้บริการการขนส่ง และทีมจัดส่งกว่า 8,000 คนใน 25 ประเทศ ลีเรคโกให้ความสัมพันธ์ ความมุ่งมั่นและความเชี่ยวชาญเป็นหัวใจหลักของประสบการณ์ของลูกค้า

ความใกล้ชิดทางภูมิศาสตร์นี้ยังเป็นหลักประกันว่าเราเข้าใจความต้องการของตลาดในท้องถิ่น สนับสนุนคุณด้วยคำแนะนำที่ปรับให้เหมาะสมและผลิตภัณฑ์ที่เฉพาะเจาะจงเพื่อเพิ่มความปลอดภัย ความเป็นอยู่ที่ดี ผลผลิต และประสิทธิภาพในสถานที่ทำงานของคุณ

a man with a headset

ศูนย์กลางการดูแลลูกค้าภายในองค์กร

เรารู้ว่าคุณต้องการพูดคุยกับคนที่เข้าใจคุณ วัฒนธรรมของคุณ และตลาดของคุณ คนที่คุณไว้วางใจได้และสามารถให้คำตอบทั้งหมดที่คุณต้องการได้

นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมศูนย์ดูแลลูกค้าทั้งหมดของเรา ไม่ว่าเราจะดำเนินธุรกิจในยุโรปและเอเชียจึงอยู่ที่สำนักงานใหญ่ในพื้นที่ของเรา

delivery man

ทีมโลจิสติกส์และจัดส่งในพื้นที่

และสุดท้าย แต่สำคัญไม่แพ้กัน เรารู้ว่าเป็นเรื่องดีเสมอที่ได้เห็นใบหน้าที่คุ้นเคยที่หน้าประตูบ้านของคุณ

ในประเทศส่วนใหญ่ที่เราดำเนินธุรกิจ เราใช้บริการจัดส่งในพื้นที่ของเราเองด้วยพนักงานขับรถที่ชำนาญในเส้นทางของตนเองเพื่อให้คุณได้รับพัสดุโดยคนขับคนเดิม ทีมโลจิสติกส์และการจัดส่งของเราพร้อมบริการลูกค้าเสมอ

two people in ppe

ผู้ชำนาญและผู้เชี่ยวชาญ

สภาพแวดล้อมในที่ทำงานหลายๆ ด้านต้องการความเชี่ยวชาญที่เฉียบแหลมเพื่อให้เป็นไปตามกฎระเบียบที่ซับซ้อนและความต้องการของพนักงาน

ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราให้คำแนะนำที่ปรับให้เหมาะสม รวมถึงผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่ปรับแต่งได้ เพื่อให้คุณสามารถเลือกตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับสภาพแวดล้อมการทำงานของคุณ โดยมุ่งเน้นที่:

  1. อุปกรณ์ป้องกันภัยส่วนบุคคล
  2. สุขอนามัยและการทำความสะอาด
  3. การยศาสตร์ เฟอร์นิเจอร์ และการจัดพื้นที่สำนักงาน
  4. Coffee solutions โดยความร่วมมือพิเศษกับแบรนด์กาแฟระดับพรีเมียมรายใหญ่ เช่น Nespresso Business solutions