ถนน

เจตนารมณ์ในการดูแลสิ่งแวดล้อมของลีเรคโกระดับสากล

ส่งมอบโซลูชั่นที่ยั่งยืนให้กับสถานที่ทำงานใน 40 ประเทศทั่วโลก

ความร่วมมือกันระหว่างทวีป

เราได้พัฒนาการดำเนินงานระหว่างประเทศอย่างกว้างขวางเพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะในท้องถิ่นและจัดการสัญญาในระดับภูมิภาคและระดับโลก เราทำงานร่วมกับซัพพลายเออร์และลูกค้าของเราใน 40 ประเทศใน 4 ทวีปเพื่อกำหนดมาตรฐานเศรษฐกิจหมุนเวียนสำหรับอุตสาหกรรมในที่ทำงาน

ด้วยความร่วมมือจากบริษัทสาขาในท้องถิ่น 17 แห่งและศูนย์ความเชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยในสถานที่ทำงาน เราดำเนินงานโดยตรงใน 25 ประเทศในยุโรปและเอเชีย

นอกจากนี้ เราได้จัดตั้งเครือข่ายพันธมิตรการจัดจำหน่ายเชิงกลยุทธ์ 13 ราย เพื่อรองรับตลาดเพิ่มเติม 15 แห่งในอเมริกาเหนือ กลางและใต้ ยุโรป และภูมิภาคเอเชีย

world map
cars asia

บริษัทระดับสากลที่ดำเนินการในตลาดท้องถิ่น

ตอบโจทย์ทุกความต้องการทั้งในสำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม หรือสถานที่ก่อสร้าง ตั้งแต่ธุรกิจ SMEs ไปจนถึงบริษัทขนาดใหญ่ เพราะที่ทำงานและวิธีการทำงานในแต่ละประเทศจะมีความจำเพาะและแตกต่างกัน

เราตอบสนองความต้องการของตลาดในท้องถิ่นอย่างมืออาชีพและมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของสิ่งที่สถานที่ทำงานต้องการอย่างยั่งยืน เพื่อให้มั่นใจว่าโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมสามารถนำเสนอได้อย่างน่าเชื่อถือและทันเวลาไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหน ทีมงานฝ่ายขายและโลจิสติกส์ ผู้เชี่ยวชาญ พนักงานขับรถและทีมบริการลูกค้าของเราอยู่เตรียมพร้อมเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าเราตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว

partners

เครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจที่แข็งแกร่ง

เพื่อช่วยให้ลูกค้าต่างประเทศของเราปรับสภาพแวดล้อมการทำงานในทุกที่ที่พวกเขาดำเนินธุรกิจได้อย่างเหมาะสม เราจึงได้สร้างเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดในท้องถิ่น 

เครือข่ายนี้ให้บริการใน 15 ประเทศใน 4 ทวีป: ซึ่งครอบคลุมการดำเนินงานระหว่างประเทศโดยเฉพาะในด้านการจัดหาและบริการสำหรับสำนักงาน รวมถึงสภาพแวดล้อมการทำงาน

การขยายรากฐานของเราในเอเชีย

ในปี  พ.ศ.2562 ลีเรคโกได้เข้าซื้อกิจการ  Deskright ซึ่งเป็นผู้นำในตลาดที่ทำงานในสิงคโปร์ 

จุดแข็งที่เสริมกันของเราช่วยให้เราสามารถปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น ทำให้ลีเรคโกเป็นพันธมิตรในอุดมคติสำหรับบริษัทต่างๆ ในสิงคโปร์

 

deskright
people at a desk

การสนับสนุนส่วนบุคคลสำหรับลูกค้าต่างประเทศของเรา

เราสนับสนุนลูกค้าจากต่างประเทศในการซื้อสินค้าสำหรับที่ทำงานในหลายประเทศโดยการจัดการข้อกำหนดที่หลากหลายและเฉพาะเจาะจง โดยมีข้อตกลงให้น้อยที่สุด

แนวทางการติดต่อลูกค้าต่างประเทศของลีเรคโกมีดังนี้

  • การจัดทำข้อตกลง: ประสานงานพันธมิตรผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่ของเราสำหรับการรวมกลุ่ม และเจรจาข้อเสนอสินค้าและบริการในหลากหลายประเทศ
  • การจัดการข้อตกลง: ประสานงานปรับเปลี่ยนภายในประเทศที่จำเป็นในแง่ของสินค้าและบริการการ รวมถึงติดตามผลการดำเนินงานในแง่ของคุณภาพการบริการ
  • ทบทวนข้อตกลงในหลายประเทศ: ภาพรวม 360 °ผ่านการรวมข้อมูลและการตรวจสอบธุรกิจและบริการเดียวเป็นประจำ