People working in a meeting room

ขอต้อนรับสู่ชุมชนของเรา

ที่ลีเรคโก เรามุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ

ความมุ่งมั่นของเราที่จะจุดประกายความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมในสถานที่ทำงาน คือจุดเริ่มต้นในการก้าวไปสู่วันทำงานที่ยอดเยี่ยม

เมื่อคุณเข้าร่วมชุมชนของเรา คุณจะเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมที่ให้ความสำคัญกับนวัตกรรมและการมีส่วนร่วมของคุณ เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในสภาพแวดล้อมการทำงานโดยเคารพในค่านิยมของคุณ ใส่ใจต่อความเป็นอยู่และแรงบันดาลใจของคุณ สร้างแรงบันดาลใจให้คุณเป็นคนที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้

วยค่านิยมหลักของเราคือความมีใจรัก (Passion) ความเป็นเลิศ (Excellence) ความเคารพ (Respect) และความคล่องแคล่ว (Agility) ที่ขับเคลื่อนทุกการตัดสินใจ และการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างผู้คน เทคโนโลยี และกลยุทธ์ความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร เรามุ่งมั่นที่จะมอบวันทำงานที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าและพนักงานของเรา

ค่านิยมของลีเรคโก

ความเป็นเลิศ

excellence

เรามุ่งมั่นเพื่อความสมบูรณ์แบบในทุกสิ่งที่เราทำ

ความมีใจรัก

passion

เราทุ่มเทใส่ใจอย่างจริงจังต่อลูกค้าของเรา

ความเคารพ

respect

เราเชื่อในความไว้วางใจ, ความเคารพ และการปฏิบัติต่อกันอย่างมีจริยธรรม

ความคล่องแคล่ว

agility

เราคาดการณ์ล่วงหน้า, สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ และปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลง

EB

หัวใจสำคัญของลีเรคโกคือบุคลากรของเรา

ผู้คนที่น่าทึ่งของเรา วัฒนธรรมที่มีจิตสำนึก และมรดกในฐานะบริษัทครอบครัวทำให้ลีเรคโกเป็นสถานที่ทำงานที่ยอดเยี่ยม ในฐานะธุรกิจ เราภาคภูมิใจในการมอบการพัฒนาและเส้นทางอาชีพที่ดีที่สุดให้กับบุคลากรของเรา โดยเสนอการฝึกอบรมที่ปรับให้เหมาะสมและการสนับสนุนส่วนบุคคลเพื่อช่วยให้พวกเขาบรรลุเป้าหมาย

เราส่งมอบสิ่งที่สถานที่ทำงานต้องการอย่างยั่งยืน เพื่อให้พนักงานสามารถมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่สำคัญที่สุดได้ ทีมงานทั้งหมดของเราทำงานร่วมกันเพื่อมอบบริการที่ไม่เป็นรองใครตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจว่าเราจะรักษาลูกค้าที่ภักดีและมุ่งมั่นของเราไว้ 

international career travel

เข้าร่วมกับบริษัทระดับสากล

ลีเรคโกเป็นผู้นำในยุโรปและเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับสถานที่ทำงานรายใหญ่อันดับสามของโลก โดยมีบริษัทย่อย 15 แห่งที่ดำเนินงานใน 25 ประเทศและยังมีหน่วยงานผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยในยุโรป ... เป็นโอกาสที่แท้จริงสำหรับคุณในการพัฒนาอาชีพของคุณในระดับสากล!


นอกจากนี้ ในฐานะที่เป็นบริษัทระหว่างประเทศ เรามีโอกาสร่วมกับบริษัทในเครือของลีเรคโก เพื่อที่จะมีส่วนร่วมในการดำเนินการที่เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันทั้งในระดับโลกและระดับท้องถิ่น อย่างเช่นวิกฤตด้านสุขภาพที่ผ่านมา เราได้มีการระดมบุคลากรของเราทั่วโลกเพื่อช่วยเหลือและสนับสนุนผู้ที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดจากวิกฤตนี้ 

innovation lyreco

… และยังเป็นหนึ่งในบริษัทผู้นำด้านนวัตกรรม

เราเร่งกระบวนการสร้างนวัตกรรมของเราอยู่เสมอเพื่อเป็นผู้นำและตอบสนองความคาดหวังของลูกค้าและบุคลากรของเรา โดยมุ่งเน้นไปที่โครงการบุกเบิก

โครงการ Pioneer คือความมุ่งมั่นของเราในการสนับสนุนนวัตกรรมในที่ทำงาน ในปี 2022 เราได้รับผลงานที่มีแนวคิดสร้างสรรค์และตรงตามหัวข้อท้าทายที่ส่งเข้ามามากกว่า 200 รายการจากบุคลากรของเรา

ด้วยการสนับสนุนจากทีมงานและโค้ชผู้เชี่ยวชาญมีหกโครงการที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าสู่ระยะเร่งรัดเป็นเวลาสามเดือนเพื่อทำให้ไอเดียออกมาเป็นโครงการที่แท้จริง

อ่านต่อ