เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


slip

พื้นกันลื่นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับ PPE

ผู้เชี่ยวชาญด้านพื้นรองเท้ากันลื่น

ในฐานะบริษัทรองเท้านิรภัย เราต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายประการ อย่างไรก็ตาม พื้นรองเท้ากันลื่นเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งในรองเท้านิรภัย นอกจากนี้ ตามมาตรฐาน EN ISO 20345 รองเท้านิรภัยทุกชิ้นจะต้องมีพื้นรองเท้ากันลื่นอย่างน้อยหนึ่งประเภท

 

การลื่น สะดุด และล้มเป็นสาเหตุหลักของการเกิดอุบัติเหตุบนพื้นที่ทำงาน พวกเขามักจะทำให้ผู้ติดตั้ง คนงานก่อสร้าง ช่างประปา พนักงานน้ำมัน และรถพยาบาลได้รับบาดเจ็บสาหัส สิ่งนี้นำไปสู่การขาดงานมากกว่าสามวัน

 

Safety Jogger นำเสนอรองเท้าที่มีพื้นรองเท้าชั้นนอกให้เลือกมากมายซึ่งเกินมาตรฐานการต้านทานการลื่นของยุโรปโดยทั่วไป เป็นผลให้คุณลดความเสี่ยงที่จะสะดุดหรือลื่นไถลบนพื้นผิวที่ลื่น

 

การทำงานร่วมกับ Shoes For Crews ผู้นำอุตสาหกรรมด้านความปลอดภัยด้วยพื้นรองเท้ากันลื่นที่ปฏิวัติวงการ ทำให้เราสามารถผลิตรองเท้านิรภัยได้ดีที่สุดจากทั้งสองโลก

sole

SRA, SRB & SRC - ต่างกันอย่างไร

ผลิตภัณฑ์ Safety Jogger เกือบทุกชิ้นมีพื้นรองเท้ากันลื่นที่ผ่านการรับรองจาก SRC ซึ่งหมายความว่าการต้านทานการลื่นของพื้นรองเท้าได้รับการทดสอบบนกระเบื้องเซรามิกที่เปียกด้วยสารละลายสบู่เจือจางและบนแผ่นเหล็กเรียบที่มีกลีเซอรอล Safety Jogger Sole ผ่านการทดสอบทั้งสองอย่างรวดเร็ว และไม่เพียงแต่ปฏิบัติตามมาตรฐานขั้นต่ำ (SRA/SRB) แต่ยังทำได้เหนือกว่าอย่างน่าทึ่ง

 

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทราบระดับการต้านทานการลื่นใต้เท้าของคุณ อุบัติเหตุมีราคาแพง! ผลิตภัณฑ์ Safety Jogger ทั้งหมดได้รับการทดสอบในห้องปฏิบัติการเพื่อให้มีความทนทานต่อการลื่น อย่างไรก็ตาม มีรองเท้าที่อธิบายว่า "กันลื่น" หรือ "ประสิทธิภาพการยึดเกาะที่ดีขึ้น" ที่ยังไม่ได้รับการทดสอบอย่างเป็นทางการ คุณสามารถมั่นใจได้ 100% ว่ารองเท้านิรภัยมีความทนทานต่อการลื่น เมื่อคุณระบุระดับการกันลื่น SRA, SRB หรือ SRC

sr

SRA พื้นรองเท้ากันลื่นของ SRA ได้รับการทดสอบบนกระเบื้องเซรามิกที่ชุบด้วยสารละลายสบู่เจือจาง

 


SRB พื้นรองเท้ากันลื่นของ SRB ได้รับการทดสอบบนเหล็กเรียบที่มีกลีเซอรอล

 


SRC พื้นกันลื่นของ SRC ผ่านการทดสอบการต้านทานการลื่นของ SRA และ SRB

การทดสอบในห้องปฏิบัติการสำหรับพื้นรองเท้ากันลื่น

anti

สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจประสิทธิภาพของพื้นรองเท้าชั้นนอกในแง่ของการต้านทานการลื่น การทดสอบพื้นรองเท้ากันลื่นเป็นศาสตร์ในการวัดค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทาน (หรือความต้านทานต่ออุบัติเหตุจากการลื่น) ของพื้นผิว ในการประเมินพื้นรองเท้ากันลื่น ต้องใช้วิธีทดสอบแรงเสียดทานที่เชื่อถือได้และได้รับการวิจัยอย่างละเอียดถี่ถ้วน (ในการศึกษาระหว่างห้องปฏิบัติการ) และจำเป็นต้องมีเกณฑ์ความปลอดภัยขั้นต่ำเพื่อนำไปใช้กับผลลัพธ์

 

การตรวจสอบพื้นรองเท้ากันลื่นครั้งแรกของ Safety Jogger สามารถสืบย้อนไปถึงยุค 90 ซึ่งเราทำการศึกษาโดยใช้มือเปล่าและอุปกรณ์ทดสอบง่ายๆ

 

ในขณะเดียวกัน ตลอดหลายปีที่ผ่านมา สิ่งอำนวยความสะดวกในการทดสอบของเราได้เติบโตขึ้นพร้อมกับแบรนด์ ไปสู่ห้องปฏิบัติการระดับไฮเอนด์ที่เราเฝ้าติดตามการเปลี่ยนแปลงล่าสุดในมาตรฐานความปลอดภัย และพยายามปฏิบัติตามหรือเกินกว่านั้นหากทำได้ ซึ่งเป็นผลมาจากการลงทุนด้านนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง การทดสอบผลิตภัณฑ์อย่างครอบคลุมในทุกขั้นตอน และความรู้ความชำนาญของทีมงานของเรา

 

 

ประเภทกันลื่นใดที่คุณต้องการ?

 

 

ต้องการให้เราช่วยเลือก?

ติดต่อ PPE Specialist

 

 

ต้องการให้เราติดต่อกลับ?

 

 

 

 

ต้องการสินค้าตัวอย่าง?

 

 

คู่ค้าของเรา