เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
ข้อเสนอของเรา
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 4
การออกแบบ
ประเภทการป้องกัน
ปราศจากโลหะ
ยี่ห้อ
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

ที่ครอบหู

  ( 21  สินค้า )

ที่ครอบหู

ที่ครอบหูหรือ Ear Muff จะมีลักษณะคล้าย Headphone ปิดครอบใบหูทั้ง 2 ข้าง มีทั้งแบบสายคาดศีรษะ และประกอบติดหมวกนิรภัย ที่คาดศีรษะ มีขนาดใหญ่ ทนทาน ส่วนใหญ่ผลิตมาจากพลาสติกกับสเตนเลสคุณภาพดี มีความแข็งแรง ทนทาน  ลดเสียงได้ 30 - 40dB เหมาะกับเสียงความถี่สูง ป้องกันและลดเสียงได้มีประสิทธิภาพดีกว่าปลั๊กอุดหู บางแบรนด์ บางรุ่น สามารถปรับระยะขยายของแถบคาดศีรษะได้ ทำให้สามารถใส่ได้กับศีรษะทุกขนาด ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ การใช้งานมีความปลอดภัยจากการติดเชื้อ เนื่องจากไม่ต้องสอดใส่เข้าไปในรูหู แต่ด้วยขนาดที่ใหญ่และน้ำหนักที่มากกกว่าปลั๊กอุดหูจึงไม่เหมาะกับการใส่นอนหรือสวมใส่เป็นเวลานาน อาจอับชื้นหรือกดทับจนรู้สึกเจ็บใบหูได้ เหมาะกับการสวมใส่ในที่ทำงานที่มีมลภาวะทางเสียงอยู่ตลอดเวลา เช่น คนงานในไซด์งานก่อสร้าง คนที่ทำงานในโรงงานต่าง ๆ เช่น โรงเจือเหล็ก โรงประกอบชิ้นส่วนยานยนต์ โรงงานหล่อแม่แบบ เป็นต้น

การเลือกซื้อที่ครอบหู สามารถดูระดับการป้องกันเสียงได้ที่บรรจุภัณฑ์ หรือตัวที่ครอบหู โดยจะมีการระบุ ค่า NRR* เช่น ค่า NRR 35  คือ มีค่าความสามารถป้องกันเสียงที่ 35 เดซิเบล dB(A)

ที่ครอบหู

ข้อดี

ข้อเสีย

-          ลดเสียงที่ความถี่สูงได้ดี

-          สวมใส่ง่าย

-          ผู้ใช้ยอมรับได้ง่ายเพียงการสวมใส่ครั้งแรก

-          เหมาะกับศีรษะทุกขนาด

 

-          หนัก มีขนาดใหญ่

-          พกพาไม่สะดวก

-          ไม่เหมาะกับอากาศร้อน รู้สึกอับชื้นขณะสวมใส่

-          เป็นอุปสรรคเมื่อสวมใส่ร่วมกับอุปกรณ์อื่น

 

 

*ค่าการลดเสียง NRR (Noise reduction rating) เป็ฯค่าที่ได้จากการทดสอบการลดทอนเสียงในห้องปฏิบัติการ ตาม ANSI S3.19-1974 แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพของอุปกรณ์ลดเสียงเมื่อใช้งานอย่างถูกต้อง อย่างไรก็ตาม ในทางปฏิบัติเป็นเรื่องยากที่อุปกรณ์จะสามารถลดเสียงเมื่อใช้ในสถานการ์จริงได้เท่ากับเมื่อทำการทดลองในห้องปฏิบัติการ จากการศึกษาพบว่าการลดเสียงเฉลี่ยในที่ทำงาน ลดลงเพียง 1/3 หรือ ½ จากค่าที่ได้รับจากห้องปฏิบัติการ นอกจากนั้นความหลากหลายของผู้สวมใส่ซึ่งแสดงได้โดยค่าเบี่ยงเบนมาตรฐานมีค่ามากกว่าในห้องปฏิบัติการ 2-3 เท่า

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา