เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
ข้อเสนอของเรา
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 2
การใช้งาน
ดูทั้งหมด
ยี่ห้อ
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

กระบังหน้า

  ( 23  สินค้า )

กระบังป้องกันใบหน้า

เป็นอุปกรณ์สำหรับป้องกันใบหน้า เป็นวัสดุโค้งครอบใบหน้า เพื่อป้องกันอันตรายต่อใบหน้า และลำคอ จากการกระเด็น กระแทกของวัตถุ หรือสารเคมี กระบังผลิตมาจากพลาสติก ผลิตภัณฑ์ในบางตัวอาจมีโพลาไรซ์เป็นวัสดุเสริมที่จะคอยช่วยแสงสะท้อนให้กับดวงตาของเรา เหมาะกับงานการกระแทก สารเคมี และรังสีความร้อน

หน้ากากงานเชื่อม 

เป็นอุปกรณ์สำหรับป้องกันใบหน้าจากกลิ่น ฝุ่น ควันไฟ ความร้อน สารเคมีและสะเก็ดไฟจากงานเชื่อมไฟฟ้า งานตัดพลาสม่า และงานเจียรเหล็กต่างๆ โดยมีการออกแบบมาให้มีรูปแบบทันสมัย แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา สามารถถอดเปลี่ยนได้ง่ายและปรับขนาดให้กระชับได้ตามความต้องการ มีให้เลือกใช้งานหลากหลายรูปแบบทั้งหน้ากากเชื่อมแบบมือถือ หน้ากากเชื่อมแบบสวมหัว หน้ากากเชื่อมแบบปรับแสงอัตโนมัติ หน้ากากผลิตจากวัสดุที่ทนทานต่อความร้อน รองรับแรงกระแทกได้ดีป้องกันรังสีอุลตร้าไวโอเลตและรังสีอินฟาเรดได้ และกระจกเลนส์ ที่เหมาะนำมาใช้ในงานอุตสาหกรรม งานก่อสร้างและงานช่างมืออาชีพ

หน้ากากงานเชื่อม แบบอัตโนมัติ คือหน้ากาที่ตัวเลนส์มีการปรับแสงอัตโนมัติ ให้ความเข้มตามการใช้งานโดยใช้เซนเซอร์เป็นตัววัดแสง มีทั้งแบบที่ใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ หรือ แบตเตอรี่

 

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

product

กระบังหน้า 4178CL ใส

รหัสสินค้า: 8.134.461
266.00 THB ชิ้น
product

PAN TAIWAN หน้ากากเชื่อม 12ISEFS-701

รหัสสินค้า: 15.843.594
231.00 THB ชิ้น
product

3M โครงกระบังหน้า 82520 H24M

รหัสสินค้า: 15.843.515
693.00 THB ชิ้น

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา