Lyreco Pioneers 2024

Lyreco Pioneers Demo Day 2024

 

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ลีเรคโกได้จัดงาน Demo Day ครั้งที่ 3 ที่เมืองบรัสเซลล์ ซึ่งเป็นพื้นที่นำเสนอโปรเจกต์นวัตกรรมซึ่งเป็นส่วนสำคัญในโปรแกรมขับเคลื่อนโซลูชันในองค์กรในชื่อโครงการ Lyreco Pioneers ซึ่งในปีนี้มี 6 ทีมนำเสนอโครงการที่จะช่วยให้วันทำงานดีขึ้นต่อเหล่ากรรมการผู้จัดการ ลูกค้า และทีมผู้บริหาร ซึ่งพวกเขาได้คิดค้นพัฒนามาร่วมเดือน

หลังจากนำเสนอผลงาน ไฮไลท์ของวันคือการประกาศทีมผู้ชนะ ซึ่งทีมที่ชนะจะได้ทดลองเติบโตโครงการเป็นเวลา 3 เดือน ในช่วงนี้พวกเขาจะได้เปลี่ยนไอเดียโครงการสู่รูปแบบผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้จริง (MVPs) พร้อมที่จะนำเสนอต่อลูกค้าลีเรคโก

ขอแสดงความยินดีทีมผู้ชนะ ได้แก่ทีม PPE Protect คุณ Luc Dewinter และคุณ Chris Van den Bruel

นอกเหนือไปจากนั้น อีกหนึ่งโครงการ Accessible Workplace นำโดยคุณ Anna Kamedula ได้รับเลือกเป็นโครงการชมเชย โครงการนี้จะไม่ได้เข้าสู่ช่วงทดลองเติบโตโครงการ แต่จะได้รับการสนับสนุนจากทีม Lyreco Innovation Team เพื่อพัฒนาไอเดียต่อไป 

โดยเกณฑ์ความท้าทายของปีนี้มุ่งเน้นไปที่สามด้าน: 

  1. ส่งมอบวันทำงานที่ยอดเยี่ยม
  2. ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า SMB
  3. พัฒนาแนวคิดที่สอดคล้องกับกลยุทธ์ GREAT 2026 และวิสัยทัศน์ในอนาคต
Lyreco Pioneers 2024 Winner

โครงการชนะเลิศ - PPE Protect

PPE Protect เป็นเครื่องมือออนไลน์ที่ช่วยแก้ปัญหาความท้าทายที่ผู้ให้บริการคำปรึกษาด้านความปลอดภัยต้องเผชิญ ด้วยการให้คำแนะนำอุปกรณ์ป้องกันภัยส่วนบุคคลที่ดีที่สุดสำหรับแต่ละงาน โดยประเมินจากความเสี่ยงและสภาพแวดล้อมการทำงานของลูกค้า PPE Protect ช่วยแก้ปัญหาการจัดการกฎหมายที่ทับซ้อนและความเหมาะสมต่อสภาพแวดล้อมการทำงาน เมื่อต้องการจัดหา PPE ที่ถูกต้องให้พนักงาน ลดการเกิดอุบัติเหตุ และประหยัดเวลา

Accessible Workplace

รางวัลชมเชย - Accessible Workplace

Accessible Workplace Solutions คือโซลูชันปรับแต่งที่ทำงานเพื่อมอบวันทำงานที่ดีขึ้นให้กับผู้ที่มีความต้องการพิเศษ มุ่งเน้นไปที่ปัญหาทางร่างกายและทางระบบประสาท เราไม่เพียงให้ความสำคัญกับพื้นที่และอุปกรณ์ แต่ยังมุ่งยกระดับรูปแบบการทำงาน เน้นไปที่การพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีในที่ทำงาน โดยหัวหน้าโครงการคุณ Anna Kamedula ได้กล่าวว่า "ลูกค้าของเรามองว่าเราเป็นผู้ดูแลอยู่แล้ว ทำไมเราไม่ต่อยอดจากจุดนั้นล่ะ"

6 มิถุนายน พ.ศ. 2567

ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศผู้ชนะการประกวดนวัตกรรมในโครงการ Lyreco Pioneers จากการถ่ายทอดสดในวัน Demo Day จากรุงบรัสเซลส์

อ่านต่อ